ReadyPlanet.com


สิทธิของผู้กู้ร่วมในสินเชื่อรถ


สินเชื่อรถยนต์แห่งมีผู้ดึงสองคนในชื่อเรียกอีกอย่างว่าสินเชื่อรถยนต์ร่วมทั้งคุณและผู้กู้ร่วมของคุณมีกรรมสิทธิ์และความรับผิดชอบณการเฟ้นหาเงินทุนสมคบคิด ไม่ว่าใครจะขับขี่ก็ตามมาแลดูกันว่าสิ่งเหล่านี้คืออย่างไร และวิธีแก้ปัญหาบางประการเพราะสถานการณ์สิ่งของผู้กู้ร่วมที่คงเกิดขึ้น

ผู้เอากลับคืนร่วมและสิทธิสิ่งของพวกเขา

ผู้ดึงร่วมลงความว่าบุคคลที่รับสินเชื่อรถยนต์กับคนอื่น ซึ่งมักจะเป็นคู่สมรสหรือคู่ครองในประเทศเพื่อให้มีคุณสมบัติในการให้ยืม พวกเขาชดใช้รายได้รวมของเขาทั้งหลายเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดรายได้ขั้นต่ำของผู้ให้กู้พอคุณอยู่ในสินเชื่อรถยนต์ร่วม ผู้กู้ร่วมชไมมีหน้าแห่งรับผิดชอบในการชำระคืนเงินกู้ และคุณทั้งคู่จะถูกเจาะจงว่าถือครองร่วมสิ่งของรถในชื่อตรงนั้น

ซึ่งหมายเนื้อความว่าเจ้าเอ็งมีสิทธิ์เสมอบ่าเสมอไหล่ในการเป็นเจ้าของด้วยกันการใช้คืนรถ แต่ว่าคุณอีกทั้งแบ่งปันความรับผิดชอบหัวนอนปลายตีนพร้อมกับงานเป็นเจ้าของรถเงินกู้ดังกล่าวยังระบุไว้ที่รายงานเครดิตทั้งสองของคุณ แม้ว่าโดยทั่วไปแล้วผู้ให้กู้จักใช้คะแนนเครดิตที่ลุ่มกว่าของคุณเท่านั้นเพื่อให้ประกอบด้วยคุณสมบัติในที่การรับเงินกู้

โดยปกติคุณต้องการเหมือนผู้กู้รวมสำหรับเงินรายได้ของเขาทั้งหลาย แต่การมีสินเชื่อสถานที่มีแต้มเครดิตดีกว่าคุณอาจจะเปิดโอกาสในการสินเชื่อรถ เช่น ระยะเวลาเงินกู้แห่งหนสั้นลง ตัวเลือกรถที่มีราคามีราคากว่า หรือว่าอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า

เทคนิค ACE : รับจํานํามอไซค์ จำไว้แหวผู้กู้ร่วมไม่ใช่ผู้เอากลับคืนร่วมCosigners เอาใจช่วยให้เจ้าเอ็งได้รับเงินกู้โดยประมวลผลเครดิตแห่งดีอายุมากคุณ เพื่อที่จะช่วยแจกมีคุณลักษณะตรงติดสอยห้อยตามข้อกำหนดสิ่งของผู้ให้กู้ แต่พวกเขาไม่มีสิทธิ์ทางกฎหมายในรถของคุณ

คุณสมบัติด้วยสินเชื่อรถยนต์ร่วม

เพื่อให้คุณและผู้ดึงร่วมประกอบด้วยคุณสมบัติแห่งการจัดหาเงินทุน ผู้ให้กู้จักรวมจำนวนเงินรายได้ของคุณพอให้เป็นไปตามคุณสมบัติรายได้ขั้นต่ำกระนั้นก็ตาม โดยทั่วไปแล้ว เธอทั้งคู่จักต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดเงินกู้ยืมอื่นๆ เป็นรายบุคคล

ซึ่งบอกความตวาดก่อนที่คุณจะได้รับสิทธิ์ของผู้กู้รวมที่มาพร้อมด้วยสินเชื่อรถยนต์ เจ้าเอ็งต้องรับผิดชอบเพื่อให้แน่ใจแหวคุณได้ปฏิบัติตามความมุ่งมาดปรารถนาสินเชื่อขั้นพื้นฐานซึ่งหมายรวม:

  • รายได้ 13; สามารถรวมกันพอให้เป็นไปตามข้อกำหนดขั้นต่ำสิ่งของผู้ให้กู้ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วผู้ให้กู้เครดิตไม่ดีจะมีเงินอย่างน้อย 1,500 ถึง 2,500 ดอลลาร์ต่อเดือนก่อนหักภาษีอากร.
  • Residency 13; ผู้ให้กู้เป็นส่วนใหญ่กำหนดให้คุณจำเป็นจะต้องนำบิลค่าสาธารณูปโภคช่วงปัจจุบันในชื่อหรือชื่อเสียงเรียงนามของคุณสำหรับที่อยู่ที่ระบุไว้ที่ใบสมัครสินเชื่อรถ
  • หลักฐานยืนยันโทรศัพท์ที่ใช้งานได้ 13; ผู้ให้กู้จำเป็นจะต้องติดต่อทั้งสองฝ่ายในการกู้ยืมยืมทรัพย์สินร่วมกันได้มา ดังนั้นเจ้าเอ็งทั้งคู่จำเป็นจะต้องพิสูจน์ดุคุณประกอบด้วยโทรศัพท์เคลื่อนที่หรือโทรศัพท์พื้นฐานที่ใช้งานคว้าโทรศัพท์มือถือต้นฉบับชำระเงินล่วงหน้าตกลง
  • ใบขับขี่สถานที่ถูกต้อง 13; โดยทั่วไป คุณทั้งคู่จะต้องสามารถลองตัวตนสรรพสิ่งคุณพร้อมด้วยใบขับขี่แห่งถูกต้องได้
  • การเชิงอรรถส่วนบุคคล 13; ปกติคุณแต่ละคนจะจำเป็นจะต้องให้ข่าวอ้างอิงเฉพาะบุคคลห้าจดแปดรายการพร้อมข้อมูลที่เติบโต: ชื่อชื่อสกุล ที่อยู่ เลขลำดับโทรศัพท์ ด้วยกันอีเมล

ใครจ่ายเงินกู้ยืมหรือไม่

พอพูดถึงความรับผิดชอบณการชำระค่ารถยนต์ ประกันภัย ค่าบำรุงรักษา กับค่าใช้จ่ายในการขับรถที่แต่ละวัน นั่นเป็นกิจระหว่างคุณกับผู้กู้ร่วมของคุณ!อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าไม่ว่าคุณจะตัดสินใจเลือกคัดใครก็ตาม การจ่ายทรัพย์สมบัติที่พลาดไปไม่ก็ล่าช้าจะทำให้คะแนนเครดิตสิ่งของคุณเสียหาย

หากเจ้าเอ็งล้มเหลวในที่การกู้ยืม ผู้ให้กู้จะเปล่าลังเลที่จะแกะรอยคุณชไมพร้อมกัน ตามที่คุณชไมต้องรับผิดชอบในที่การชำระเงินผู้ให้กู้มักจะเปล่าพิจารณาว่าคนใดดำรงฐานะคนจับจ่ายบิล ก็แค่ชำระเงินแล้ว!

เนื่องจากเจ้าเอ็งทั้งคู่ครอบครองรถร่วมกักคุมหากคุณทั้งคู่หยุดจ่ายให้คำมั่นสินเชื่อรถยนต์ รถจะถูกยึดคืน และเจ้าเอ็งทั้งคู่ยังคงต้องรับผิดชอบต่อยท้องแห้งขาดดุลภายหลังที่ขายจรแล้ว 19 กำหนดการ และแต้มเครดิตกับรายงานสิ่งของคุณชไมสะท้อนจดความเสียหายการครอบครองจะอยู่แห่งรายงานเงินเชื่อของเจ้าเอ็งเป็นเวลาเจ็ดชันษา ดังนั้นนั่นจึงไม่ใช่ผลลัพธ์แห่งหนคุณมุ่ง

แต่จะเกิดอย่างไรขึ้นถ้า26;

  • 26;ฉันหวังออกจากเงินกู้ การออกจากสินเชื่อรถยนต์รวมอาจจำเป็นจะต้องใช้ความร่วมแรงร่วมใจบ้างถ้าคุณหมายมั่นออกจากเงินกู้ยืม คุณต้องพูดคุยกับดักผู้กู้ร่วมของเธอและแลดูวิธีดำเนินการต่อไปหากสถานการณ์รายได้ของเขาทั้งหลายหรือสรรพสิ่งคุณเปลี่ยนแปลงไปแห่งทางแห่งหนดีขึ้น ผู้ดึงร่วมของคุณอาจจะสามารถรีไฟแนนซ์เงินกู้ยืมและจับคุณจากสัญญาคว้าอย่างไรก็ตาม ถ้าพวกเขาอีกต่างหากต้องการรถยนต์และพ้นไปคุณสมบัติแห่งการหาไฟแนนซ์อีกด้วยตนเอง คุณอาจประชิดอยู่ในที่สัญญาจนถึงคุณจักสามารถชำระเงินกู้ได้
  • 26;เราหย่ากันหรือไม่ ขึ้นอยู่กับว่าคุณสถิตอยู่ในที่สถานะธนทรัพย์ของที่โล่งแจ้งหรือบ้านเมืองแบ่งประการเท่าเทียมกันแห่งกรณีเป็นส่วนใหญ่ สินทรัพย์แห่งหนเป็นเจ้าของร่วมกันจะถูกขายกับกำไรจากการซื้อขายจะถูกแบ่ง 50/50 แห่งรัฐธนสมบัติของที่สาธารณะหรือดังที่ผู้พิพากษาเหลือบเห็นว่าสมควรในระดับการจำแนกที่เสมอบ่าเสมอไหล่Co-Borrower Rights on an Auto Loan
  • 26;ยอดรวมของรถยนต์แล้วหรือไม่ สมมติว่ารถประสบอุบัติเหตุ เจ้าเอ็งทั้งคู่ยังคงต้องรับผิดชอบชกต่อยอดเงินคงเหลือของสินเชื่อรถยนต์ภายหลังที่ประกันครอบคลุมค่าตลาดปัจจุบันสิ่งของเงินกู้หากเธอและผู้กู้ร่วมของคุณประกันรถยนต์ด้วยแนวนโยบาย GAP คุณอาจไม่ต้องกลุ้มใจGAP จะจ่ายส่วนต่างระหว่างยอดเงินกู้ของคุณกับราคาของรถ ถ้าหากถูกขโมยหรือถูกรวมในขณะที่อยู่ในระดับทุนติดลบ
  • 26;ผู้กู้รวมเสียชีวิต? ไม่เคยมีอะไรที่น่าพอใจ การถึงแก่กรรมของคนแห่งหนคุณรักโดยมากเป็นเรื่องที่ควรตกใจ และอันสุดท้ายที่เธอต้องกังวลถือเอาว่าหนี้ที่ไม่ได้วางแผนไว้รู้ว่าถ้าเธอเป็นผู้กู้รวมและอีกฝ่ายในเงินกู้ได้เสียชีวิตไปหลังจากนั้น ตอนนี้คุณก็จำเป็นจะต้องรับผิดชอบต่อเงินกู้นั้น แม้ว่าพวกเขาจักเป็นคนสถานที่เคยชำระเงินมาก่อนก็ตาม
  • 26;ฉันปรารถนาแลกเปลี่ยนรถหรือไม่ อีกครั้ง การซื้อขายรถยนต์มักต้องการแบ่งออกทั้งคุณและผู้ยืมร่วมสิ่งของคุณลงชื่อในชื่อและจำหน่ายรถในเหตุการณ์ส่วนใหญ่ก่อนที่เธอจะรีบออกจากสัญญาเก่าสิ่งของคุณ ตรวจสอบแบ่งออกแน่ใจว่าสถานการณ์รายได้ของเจ้าเอ็งพร้อมสำหรับสินเชื่อรถยนต์ครั้งต่อไปสรรพสิ่งคุณหากเธอไม่มีรายได้ที่จะก่อคนเดียว คุณคงต้องหาผู้กู้ร่วมเพื่อเงินกู้ครั้งต่อไปเช่นกัน

ต้องการกองทุนของคุณเองหรือ

การออกจากสินเชื่อรถยนต์ร่วมกับผู้กู้ร่วมก็ดุจการออกจากเงินกู้ยืมด้วยตัวเอง เว้นแต่คุณคู่คนจะไม่ตรงกันหากเธอไม่ตกลงตวาดควรเกิดเช่นไรขึ้นกับรถ ทว่าคุณเป็นเจ้าของได้ฟรีและชัดเจน คุณสามารถแลกเปลี่ยนรถเป็นการส่วนตัวและแบ่งรายได้หากคุณเห็นขัดแย้งอย่างน้อย คุณอาจจำต้องขอคำแนะนำขนมจากผู้เชี่ยวชาญว่ากรรมวิธีต่อไปของเธอคืออะไรผู้ตั้งกระทู้ noxiousmedal95 :: วันที่ลงประกาศ 2021-08-01 20:08:35


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.