ReadyPlanet.com


วิธีเตรียมก่อนเข้าไปรับโบท็อกซ์


โบท็อกซ์เป็นที่นิยมมานานมากมายปีดำรงฐานะวิธีแห่งหนดีณการลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าด้วยกันริ้วรอยแม้ว่าผลลัพธ์ของขบวนการโบท็อกซ์จะเปล่าถาวร แต่ว่าก็สามารถอยู่ได้เปล่ากี่ดวงจันทร์เป็นขบวนการที่ประกอบด้วยการบุกรุกน้อยที่สุดซึ่งเป็นช่องทางที่สะอาดในการผ่าตัด

แต่การพ่นโบท็อกซ์จะไม่ต้องใช้ความพยายามเต็มที่ในงานเตรียมการเท่าการก่อศัลยกรรม แต่ก็จำเป็นจะต้องใช้ความพยายามพอสมควรมันสมองเคล็ดลับต่อจากนี้ไปอาจสนับสนุนคุณแห่งการเตรียมตัวสำหรับขั้นตอนโบท็อกซ์ โบท็อกซ์

สิ่งสำคัญคือต้องรู้ตวาดเมื่อใดที่โบท็อกซ์ไม่ใช่ตัวเลือกแห่งเหมาะสมเนื่องด้วยคุณในที่ระหว่างขั้นตอนการเตรียมของกินให้วิเคราะห์ว่าเจ้าเอ็ง:

ไม่ใช่ตัวเลือกแห่งหนดีถ้าหากคุณกำลังกายให้นมบุตรหรือตั้งครรภ์หากคุณไม่แน่ใจในคุณสมบัติของเจ้าเอ็งสำหรับโบท็อกซ์ให้ขอความช่วยเหลือจากชำนัญพิเศษด้านความงามของเธอ

รับข้อมูลเกี่ยวกับโบท็อกซ์ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้การมีข่าวเพียงพอจะทำให้คุณสบายใจแห่งวันที่ทำหัตถการสิ่งที่ประธานที่สุดบางประการณการค้นหา ได้แก่ ยาที่ใช้ในขั้นตอนโบท็อกซ์ความเสี่ยงสถานที่อาจเกิดขึ้นและคุณประโยชน์ของสารเสพติดประโยชน์บางประการสรรพสิ่งโบท็อกซ์ ได้แก่ :

ก่อนกำหนดทำหัตถการแพทย์ของคุณอาจแนะนำให้เธอหยุดหม่ำยาและอาหารเสริมบางประการยาขยายกล้ามเนื้อน้ำมันผสมสีเลือดด้วยกัน NSAIDs อาจเป็นเหตุให้เลือดคลอดมากเกินไปครั้นใช้ร่วมกับโบท็อกซ์หยุดรับประทานสารเสพติดเหล่านั้นหนึ่งหรือสองสัปดาห์ก่อนกำหนดวันที่เข้ารับการรักษาผิคุณจำเป็นต้องทานยาบางประการก่อนการดำรงควรเช้าให้แพทย์ทราบสารเสพติดสามัญที่คุณคงต้องหลบ ได้แก่ :

  • null
  • null
  • null
  • null
  • null
  • null
  • null

ยาสูบกับแอลกอฮอล์สมรรถเหนี่ยวรั้งขบวนการเยียวยาหลังจากโบท็อกซ์การสูบยาสูบจะทวีคูณการเสี่ยงสิ่งของการเกิดรอยระบมอย่าดื่มไม่ก็ดูดยาเป็นเวลาอย่างน้อย 48 ชั่วโมงก่อนสร้างหัตถการ

งานคลึงน้ำแข็งที่บริเวณแห่งหนเจ้าเอ็งต้องการปกป้องสมรรถตัดทอนรอยบอบช้ำขนมจากการฉีดพ่นโบท็อกซ์คว้าวางก้อนน้ำแข็งยอมณผ้าขนหนูและทายอมบนบานศาลกล่าวผิวสรรพสิ่งคุณตรงเวลาอย่างน้อย 20 นาทีเวลาแห่งดีที่สุดแห่งการแช่น้ำแข็งแดนดินสำนักงานเยียวยาตกว่าแห่งวันก่อนการดำรงถ้าหากคุณเปล่าสมรรถเข้าถึงถุงน้ำแข็งต้นฉบับมืออาชีพได้มาแยกออกทดลองใช้คืนถุงพืชผักหรือว่าผลาหารแช่แข็ง

ก่อนยอมรับโบท็อกซ์ตรวจสอบแจกแน่ใจดุผิวสิ่งของคุณไม่มีสารพิษประทิ่นหรือว่ามอยส์เจอร์ไรเซอร์ชดใช้น้ำยาทำความสะอาดไร้เดียงสา ๆ กับน้ำดื่มครั้นเธอแน่แก่ใจดุวรรณะสิ่งของเจ้าเอ็งสะอาดสะอ้านจากนั้นแยกออกดูดซึมด้วยผ้าเช็ดตัวกะหร่องก่อนที่จะฉีดวัคซีนนายแพทย์คงจะชะล้างผิวของเจ้าเอ็งเช่นกันน้ำยาฆ่าเชื้อและแอลกอฮอล์เช็ดถู

แต่ว่าโบท็อกซ์จะดำรงฐานะวิธีการเหนาะๆ แม้ว่าก็มีเหตุผลแห่งเจ้าเอ็งน่ากลุ้มก่อนกำหนดนัดพบกำหนดเวลานัดหมายของเจ้าเอ็งที่เวลากลางวันด้วยกันเวลาแห่งเธอสะดวกคุณเปล่าน่าจำเป็นจะต้องกังวลเกี่ยวกับระยะเวลามีแนวโน้มที่จะเคร่งเครียดถ้าเจ้าเอ็งรู้รีบเธอสมรรถคลายความกังวลได้มาเพราะทดลองชดใช้เคล็ดลับต่อไปนี้:

ในระหว่างการหารือทีแรกโปรดกล่าวขวัญประวัติบุคคลทางการแพทย์ด้วยกันยาเสพติดสิ่งของเธออย่างตรงไปตรงมาอาหารเสริมจากเทพนิรมิตนับด้วยถ้าหากคุณชินประกอบด้วยระดับวรรณะแพ้ล้มป่วยไม่ก็สุขภาพอนามัยลงมาก่อนกำหนดปันออกประเจิดประเจ้อข่าวสารกลุ่มนี้ที่ระหว่างการปรึกษาของเจ้าเอ็งผู้ตั้งกระทู้ fabulousbaby84 :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-07 19:14:18


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.