ReadyPlanet.com


Samsung TV Plus บริการ Live TV ฟรีสิ่งของ Samsung มาถึงมือถือแล้ว


อัปเดต 1 (22/09/2020 @ 11:41 AM ET): Samsung TV Plus เปิดตัวอย่างเป็นทางการบนบานสมาร์ทโฟน Android รุ่นเรือธงของ Samsung19 ในสัปดาห์นี้เลื่อนลงจรด้านล่างเพื่อแลดูข้อมูลเพิ่มเติมเรียงความที่เผยแพร่พอวันที่ 21 เมษายน 2020 ได้รับการเก็บรักษาไว้ด้านล่างนี้

เนื้อหาจำนวนมากที่เราบริโภคได้เปลี่ยนจากเคเบิลทีวีแบบเดิมมาเป็นมือถือไปสู่จุดแห่งมีบริการยอดนิยมหลายอย่างที่ไม่มีทางเลือกโทรทัศน์ แต่มุ่งเน้นเจียรที่มือถือ เพียงอย่างเดียวเคเบิลทีวียังคงมีกลุ่มแห่งดึงดูดกลุ่มพลเมืองบางกลุ่มและมักจะยังคงเป็นสาเหตุที่เพียงพอมอบพวกเขาใช้บริการแยกกันต่อไปซัมซุงมองปัญหานี้และหากรรมวิธีแก้ปัญหาสำหรับโก้ทีวีในแนวทางของ Samsung TV Plus ซึ่งเป็นบริการโทรทัศน์ฟรีสำหรับลูกค้าในแคนาดาและสหรัฐอเมริกาโดยให้บริการช่องโทรทัศน์มากกว่า 100 ช่องฟรีทางอินเทอร์เน็ตตอนนี้ประกอบด้วยรายงานใหม่อ้างว่า Samsung ต้องการนำบริการตรงนี้ไปสู่ที่ถือซึ่งน่าจะเป็นแบบเฉพาะของ Galaxy

ตามรายงานสิ่งของ SamMobile ทีวีซัมซุง 50 นิ้ว Samsung กำลังวางแผนที่จะจับ Samsung TV Plus ไปยังวัสดุมือถือผ่านแอพมือถือแอพมือถือสำหรับบริการนี้อยู่ระหว่างการพัฒนาและจะมีเป้าหมายที่จะมอบฟังก์ชันงานเช่นเดียวกับข้อเสนอบริการบนบานสมาร์ททีวีสิ่งของ Samsung19 Sammobile คาดการณ์ว่าแอปมือถือ TV Plus คงยังคงเป็นบริการพิเศษเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy เนื่องจากบริการนี้เป็นบริการเฉพาะสิ่งของ Samsung และใช้งานได้กับทีวีของ กองกลาง 19 เท่านั้น

https://www.sammobile.com/news/exclusive-samsung-tv-plus-streaming-service-coming-to-mobile/

หากแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่สะท้อนการทำงานสรรพสิ่งแอปทีวีผู้ใช้จะสามารถสารภาพชมช่องโทรทัศน์และเข้าถึงเนื้อหาวิดีโอออนบริสุทธ์มานด์ได้ช่องปะปนกัน ได้แก่ beIN SPORTS EXTRA, Bon App?tit, CBS News, Crime 360, fubo Sports Network, Fuse, Kitchen Nightmares, Lively Place, Outside TV +, Reelz, Tastemade, The Design Network, VEVO, Yahoo Finance และอื่น ๆ อีกสูงสุดมีการก่อสร้างภาพยนตร์มีให้บริการผ่านช่อง The Movie Hub ของ Samsung19 ผู้ซื้ออาจสามารถเลือกเฟ้นดูเนื้อหาที่ค้างไว้ได้ในขณะนี้อีกต่างหากไม่ทราบว่า Samsung จะก่อสร้างรายได้จากบริการสำหรับมือถืออย่างไรสมมติว่าพวกเขาเลือกที่จะสร้างตั้งแต่แรกอย่างน้อยใน Samsung Smart TV บริการตรงนี้รองรับโฆษณา แต่ว่าฟรี 14 ดังนั้นผู้บริโภคจึงไม่ต้องจ่ายเงินปากถุงการสมัครขาใด ๆ หรือก่อนหน้า n รบกวนเข้าสู่ระบบ.ผู้ตั้งกระทู้ alikesample16 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-01 16:18:55


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.